0903773253

Toyota Vios Hybrid sắp ra mắt, cạnh tranh Honda City Hybrid?

Hiểu Lam     bandoc@baogiaothong.vnThứ Năm, 28/10/2021 15:00

Toyota sẽ mở rộng phạm vi điện khí hóa hơn nữa, trong đó, nhiều khả năng sẽ ra mắt Toyota Vios Hybrid, cạnh tranh với Honda City Hybrid.

Theo Autoindustriya, Toyota sẽ mở rộng phạm vi điện khí hoá của mình với hệ truyền động điện e: Smart Hybrid ra mắt cùng các mẫu xe mới.

Toyota Vios Hybrid sắp ra mắt, cạnh tranh Honda City Hybrid? 1

Nguồn tin cho biết, Toyota dự kiến phát triển phiên bản hybrid của mẫu sedan hạng B – Toyota Vios

Một trong những mẫu xe được xác nhận đó là Daihatsu Rocky e: Smart Hybrid sẽ bán tại Nhật Bản vào tháng 11 tới. Các dòng xe khác của Toyota được lựa chọn cũng sẽ nhận được hệ thống truyền động điện khí hóa e: Smart Hybrid.

Và theo nguồn tin nội bộ rò rỉ, Toyota dự định sử dụng hệ thống e: Smart Hybrid trong Vios và Avanza.Điều này nói lên rằng rất có thể hãng xe sẽ áp dụng hệ truyền động này cho các thế hệ tiếp theo của mẫu sedan và MPV phân khúc B.

Dự kiến động cơ xăng WA-VE 1.2L, ba xi-lanh hút khí tự nhiên vẫn tiếp tục được sử dụng để kết hợp với một động cơ truyền động điện.

Động cơ WA-VE cơ bản ở Rocky sản sinh công suất 86 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 105 Nm tại 4.200 vòng/phút.

Ngoài ra, thông tin nội bộ mà Autoindustriya nhận được đã chỉ ra rằng Toyota cũng đang làm việc trên các hệ thống truyền động hybrid cho các mẫu xe lớn hơn như Hilux, Fortuner và Innova.

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
So sánh
0

BÁO GIÁ GỒM CÓ

  • Báo Giá GIẢM TIỀN MẶT Tối Đa
  • Tặng Gói PHỤ KIỆN Chính Hãng
  • Phương Án TRẢ GÓP Hàng Tháng
  • Ảnh Xe THỰC TẾ

* Ngay sau khi nhận được yêu cầu Chúng tôi sẽ gửi Báo giá Ưu đãi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Địa chỉ