0903773253

Toyota Vios bán chạy nhất tháng 8 với gần 1 nghìn xe đến tay khách hàng

Bán Xe Toyota, 14/09/2021 08:00

Theo báo cáo của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam, Toyota Vios là mẫu xe bán chạy nhất với 987 xe tới tay khách hàng.

Theo báo cáo doanh số từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (chưa bao gồm VinFast và TC Motor), Toyota Vios là mẫu xe bán chạy nhất với 987 xe tới tay khách hàng.

Toyota Vios bán chạy nhất tháng 8 với gần 1 nghìn xe đến tay khách hàng 1

Toyota Vios bán chạy nhất thị trường theo báo cáo VAMA không bao gồm VinFast, TC Motor

Có thể thấy trong bối cảnh giãn cách xã hội ở nhiều địa phương, cộng với tháng 7 âm lịch, doanh số như vậy được xem là tương đối thành công. Điều này một phần nhờ vào chính sách ưu đãi cho Toyota Vios trong tháng 8/2021 khi mẫu xe này được hỗ trợ lệ phí trước bạ từ 20 – 30 triệu đồng tuỳ từng phiên bản.

So với các đối thủ đang được các thành viên VAMA bán ra, doanh số Toyota Vios được xem là đang giữ khoảng cách doanh số rất xa. Trong tháng 8/2021, Honda City chỉ bán ra 159 chiếc, Kia Soluto là 68 chiếc, Mazda 2 là 86 xe, Mitsubishi Attrage đạt 69 chiếc và Suzuki Ciaz thấp nhất với 3 xe tới tay khách hàng.

Toyota Vios bán chạy nhất tháng 8 với gần 1 nghìn xe đến tay khách hàng 2

Honda City dù đứng ở vị trí thứ 2 trong phân khúc theo báo cáo VAMA song doanh số bị Toyota Vios bỏ xa

Tuy nhiên, vẫn phải nhìn nhận vào thực tế khi doanh số thị trường ô tô đang sụt giảm nghiêm trọng do đại dịch Covid-19. Tuy dẫn đầu doanh số VAMA nhưng Toyota Vios đã có tháng thứ 2 liên tiếp sụt giảm doanh số.

Bước sang tháng 9, để tiếp tục giữ vững và đặt mục tiêu tăng trưởng dù rất khó khả thi, Toyota Việt Nam đã triển khai chương trình ưu đãi cho khách mua Vios.

Theo đó, khách hàng mua Toyota Vios G sẽ được ưu đãi tổng cộng 26,51 triệu đồng bao gồm hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ trị giá 22 triệu đồng và camera hành trình 4,51 triệu đồng. Đối với phiên bản Toyota Vios E MT/CVT, khách hàng khi mua sẽ được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ 16,5 triệu đồng, tặng kèm camera hành trình 4,51 triệu đồng.

Toyota Vios bán chạy nhất tháng 8 với gần 1 nghìn xe đến tay khách hàng 3

Toyota triển khai chương trình ưu đãi cho Vios trong tháng 9/2021

Như vậy so với các tháng trước, tổng giá trị ưu đãi đối với Toyota Vios G giảm, trong khi Vios E lại tăng nhẹ. Tuy nhiên, nếu Chính phủ quyết định hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô sản xuất lắp ráp trong nước, khách hàng mua xe sẽ được hưởng lợi nhiều hơn trước đây cả vài chục triệu đồng do được cả hãng lẫn Chính phủ hỗ trợ.

Bên cạnh đó, cũng trong thời gian này, Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam hỗ trợ khách hàng mua xe Vios với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 2,99%/năm. Chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), khách hàng đã có thể sở hữu xe Vios.

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
So sánh
0

BÁO GIÁ GỒM CÓ

  • Báo Giá GIẢM TIỀN MẶT Tối Đa
  • Tặng Gói PHỤ KIỆN Chính Hãng
  • Phương Án TRẢ GÓP Hàng Tháng
  • Ảnh Xe THỰC TẾ

* Ngay sau khi nhận được yêu cầu Chúng tôi sẽ gửi Báo giá Ưu đãi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Địa chỉ