0903773253

Toyota Innova đời mới ‘cháy hàng’, bản hybrid chiếm đa số đơn hàng

Những số liệu đầu tiên xoay quanh Toyota Innova đời mới đã được công bố tại Indonesia – quốc gia nơi xe ra mắt và mở bán đầu tiên trong khu vực.

Toyota Innova đời mới cháy hàng, bản hybrid chiếm đa số đơn hàng - Ảnh 1.

Toyota Innova đời mới đang được người tiêu dùng khu vực chờ đón ra mắt tại các quốc gia khác sau Indonesia – Ảnh: Toyota

Toyota Innova đời 3 đã chào sân hoàn chỉnh tại Indonesia cách đây một tháng. Dù xe đã loại bỏ hoàn toàn khung gầm và kết cấu truyền động cũ, sự hiện đại, mới mẻ và trang bị trên bản mới vẫn giúp thuyết phục người tiêu dùng nước này chuyển sang sử dụng.

Theo giám đốc tiếp thị của Toyota Astra Motor – đơn vị phân phối của thương hiệu Nhật tại Indonesia, họ đã nhận được 4.000 đơn hàng cho Toyota Innova đời mới.

Quan trọng hơn, 82% tương đương khoảng 3.000 đơn hàng là cho phiên bản hybrid cao cấp, trong đó một nửa (1.578 đơn) mua bản hybrid với trang bị tốt nhất có thể (Q Hybrid đi kèm gói Toyota Safety Sense) có giá quy đổi khoảng 930,5 triệu đồng.

Theo tờ AutoFun của Indonesia, người mua Toyota Innova Hybrid tại xứ vạn đảo hiện phải đối mặt với hàng chờ 6 tháng, bản thường có hàng chờ ngắn hơn dao động 1 – 2 tháng tùy lúc.

Phiên bản hybrid lần đầu xuất hiện trong lịch sử Innova kết hợp động cơ 2.0L 4 xy lanh với mô tơ điện 95 mã lực cho tổng công suất 183 mã lực, mô men xoắn 185Nm. 

Mức tiêu thụ nhiên liệu của bản này là 4,27 lít/100km. Bản thường chạy máy 2.0L có công suất thấp hơn một chút ở 172 mã lực.

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
So sánh
0

BÁO GIÁ GỒM CÓ

  • Báo Giá GIẢM TIỀN MẶT Tối Đa
  • Tặng Gói PHỤ KIỆN Chính Hãng
  • Phương Án TRẢ GÓP Hàng Tháng
  • Ảnh Xe THỰC TẾ

* Ngay sau khi nhận được yêu cầu Chúng tôi sẽ gửi Báo giá Ưu đãi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Địa chỉ