0903773253

Toyota hỗ trợ lệ phí trước bạ cho 4 mẫu xe

Cẩm Tú     bandoc@baogiaothong.vnThứ Hai, 01/11/2021 11:46

Nếu hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ cho xe lắp ráp từ Chính phủ sớm ban hành, một số mẫu xe Toyota có thể coi như miễn hoàn toàn loại phí này.

Ngay đầu tháng 11/2021, Toyota Việt Nam (TMV) triển khai chương trình ưu đãi dịp cuối năm cho khách mua xe. Đáng chú ý, nhiều mẫu xe được hỗ trợ lệ phí trước bạ dịp này, cao nhất lên tới 40 triệu đồng.

Toyota hỗ trợ lệ phí trước bạ cho 4 mẫu xe 1

Khách hàng mua Toyota Vios trong tháng 11 được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ tương đương từ 25 – 30 triệu đồng

Cụ thể, mẫu xe bán chạy nhất hiện nay của hãng là Toyota Vios tiếp tục được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ từ 25 – 30 triệu đồng, tương đương gần bằng 50% lệ phí trước bạ phải nộp khi khách hàng đăng ký xe.

Trên thực tế để lăn bánh Toyota Vios, khách hàng phải nộp mức lệ phí trước bạ từ 47,8 – 75,6 triệu đồng tuỳ từng phiên bản, địa phương. Nếu được Chính phủ chấp thuận hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ cho xe sản xuất, lắp ráp theo dự kiến sớm nhất từ 15/11, khách mua Toyota Vios trong tháng 11 thậm chí sẽ không mất tiền nộp khoản lệ phí này. Còn nếu không, tối đa khách hàng cũng chỉ phải chi thêm 15,6 triệu đồng là đã có thể hoàn thành lệ phí trước bạ cho phiên bản G-RS cao cấp nhất.

Tương tự, khách hàng mua Toyota Innova trong tháng 11/2021 được áp dụng gói hỗ trợ lệ phí trước bạ 15 triệu đồng cho phiên bản Innova E 2.0 MT và Innova G 2.0 AT. Mức hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách hàng mua Toyota Corolla Altis vẫn là 40 triệu đồng cho tất cả các phiên bản.

Toyota hỗ trợ lệ phí trước bạ cho 4 mẫu xe 2

Khách hàng mua Toyota Rush được hỗ trợ 30 triệu đồng lệ phí trước bạ

Đáng chú ý, mẫu xe nhập khẩu Toyota Rush cũng được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ là 30 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc.

Bên cạnh hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ cho những mẫu xe nói trên, trong tháng 11, TMV cũng tặng cho khách hàng mua Toyota Fortuner Legender và 2.4 AT 4×2 gói bảo hiểm vật chất 13 tháng chính hãng Toyota (gói bảo hiểm Vàng) trị giá từ 14,58 – 19,359 triệu đồng. Thêm vào đó, chương trình ưu đãi dành cho khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ khi mua Toyota Wigo vẫn tiếp tục được thực hiện đến hết ngày 31/12/2021.

Toyota hỗ trợ lệ phí trước bạ cho 4 mẫu xe 3

Khách hàng thực hiện thay dầu động cơ, bảo dưỡng, thay thế một số loại phụ tùng trong tháng 11 được giảm giá

Không chỉ ưu đãi cho khách hàng mua xe mới, trong tháng 11, TMV tiếp tục hỗ trợ giảm giá 15% dầu động cơ, phụ tùng bảo dưỡng và phụ tùng hao mòn tự nhiên cho tất cả các khách hàng Toyota cài đặt ứng dụng TOYOTA Vietnam.

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
So sánh
0

BÁO GIÁ GỒM CÓ

  • Báo Giá GIẢM TIỀN MẶT Tối Đa
  • Tặng Gói PHỤ KIỆN Chính Hãng
  • Phương Án TRẢ GÓP Hàng Tháng
  • Ảnh Xe THỰC TẾ

* Ngay sau khi nhận được yêu cầu Chúng tôi sẽ gửi Báo giá Ưu đãi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Địa chỉ