0903773253

Khách mua Toyota Vios được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ

Chương trình dành cho khách hàng mua Toyota Vios trong tháng 12/2022, có trị giá lên tới 36 triệu đồng.

Từ 7 đến hết 31/12/2022, hệ thống đại lý Toyota triển khai chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua Toyota Vios.

khách mua toyota vios được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ

Khách mua Toyota Vios được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ

Cụ thể, khách hàng mua Toyota Vios G và E (MT và AT), được đại lý xuất hoá đơn trong khoảng thời gian trên sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Mức hỗ trợ cao nhất lên tới 36 triệu đồng.

Hiện Toyota Vios các phiên bản kể trên đang được bán với giá từ 489 – 600 triệu đồng. Tương ứng với số tiền lệ phí trước bạ được hỗ trợ sẽ từ 24,45 – 36 triệu đồng tuỳ từng phiên bản.

khách mua toyota vios được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ

Không gian nội thất rộng rãi, đầy đủ tiện nghi trên Toyota Vios

Theo báo cáo doanh số từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và TC Motor, Toyota Vios đang là mẫu ô tô bán chạy nhất, ghi nhận doanh số 18.780 xe trong 10 tháng đầu năm 2022. Việc hỗ trợ lệ phí trước bạ trong tháng cuối cùng của năm 2022 có thể là động thái giúp mẫu xe duy trì thành tích doanh số này trong cả năm.

Toyota Vios nổi bật trong phân khúc sedan hạng B nhờ có nhiều trang bị an toàn. Một số trang bị nổi bật của xe có thể kể tới như 7 túi khí, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), camera lùi và các tính năng tiện ích hiện đại như màn hình giải trí kết nối điện thoại thông minh, hệ thống kiểm soát hành trình…

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
So sánh
0

BÁO GIÁ GỒM CÓ

  • Báo Giá GIẢM TIỀN MẶT Tối Đa
  • Tặng Gói PHỤ KIỆN Chính Hãng
  • Phương Án TRẢ GÓP Hàng Tháng
  • Ảnh Xe THỰC TẾ

* Ngay sau khi nhận được yêu cầu Chúng tôi sẽ gửi Báo giá Ưu đãi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Địa chỉ