0903773253

Chủ tịch Toyota được bình chọn là “Nhân vật xe hơi của năm 2021”

93 nhà báo quốc tế xuất sắc trong hội đồng giám khảo “Giải thưởng nhân vật xe hơi” đã bầu chọn cho vị chủ tịch kiêm CEO của Toyota Nhật Bản.

Chủ tịch Toyota được bình chọn là

Akio Toyoda đã dành nhiều năm để tái thiết thành công Toyota Nhật Bản

World Car Person of the Year – “Giải thưởng nhân vật xe hơi của năm”, được lập ra vào năm 2018 để ghi nhận và tôn vinh cá nhân có đóng góp lớn cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

Sự đóng góp đó có thể là sự điều hành có giá trị đáng kể với thương hiệu hoặc công ty ô tô, hoặc một sự tiến bộ đáng kể về an toàn, thiết kế hoặc kỹ thuật.

Những người nhận được giải thưởng “Nhân vật xe hơi của năm” trước đó là Carlos Tavares, Giám đốc điều hành của Tập đoàn PSA (2020); Sergio Marchionne, Giám đốc điều hành FCA (2019), và Håkan Samuelsson, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Volvo Car (2018).

Năm nay, 93 nhà báo quốc tế xuất sắc trong hội đồng giám khảo đã bầu chọn Akio Toyoda, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Toyota Motor Corporation, là “Nhân vật xe hơi của năm 2021”.

Akio Toyoda là hậu duệ của nhà sáng lập Toyota Nhật Bản, và hiện là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Toyota Motor Corporation.

Vào năm 2020, dưới sự lãnh đạo của ông, Toyota vẫn có lãi bất chấp Covid-19, do đó giữ được việc làm của 36 vạn lao động trên khắp thế giới.

Ông đã duy trì tốc độ phát triển ổn định của Toyota trong kỷ nguyên Kết nối – Tự hành – Chia sẻ – Điện hóa (CASE)

Ông Toyoda nói tại lễ trao giải: “Thay mặt cho 360.000 nhân viên Toyota trên toàn thế giới, xin cảm ơn vì vinh dự to lớn này. Tuy nhiên, nếu được phép, tôi muốn đổi tên giải thưởng này từ Nhân vật (person – chỉ cá nhân) xe hơi của năm, thành Tập thể (people – chỉ mọi người) xe hơi của năm. Bởi vì đó là nỗ lực tập thể của tất cả nhân viên, nhà bán lẻ và nhà cung cấp toàn cầu của chúng tôi, đã thực sự làm nên Toyota như ngày hôm nay, và tôi rất biết ơn tập thể này”.

Lam Anh

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
So sánh
0

BÁO GIÁ GỒM CÓ

  • Báo Giá GIẢM TIỀN MẶT Tối Đa
  • Tặng Gói PHỤ KIỆN Chính Hãng
  • Phương Án TRẢ GÓP Hàng Tháng
  • Ảnh Xe THỰC TẾ

* Ngay sau khi nhận được yêu cầu Chúng tôi sẽ gửi Báo giá Ưu đãi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Địa chỉ